Lục Bình Gỗ Phong Thủy

Giới Thiệu Lục Bình Gỗ Phong Thủy

Lục Bình Gỗ Phong Thủy 2

Lục Bình hay còn gọi là Lộc Bình
Lục bình phong thủy có hình dạng rất đặc trưng, thân phình to, cổ thắt lại trên miệng thường loe ra. có nhiều loại còn có hoa văn rất đẹp. Lộc bình có nhiều hình dạng và được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như gốm sứ, gỗ quý, thủy tinh đá quý …
Thú chơi Lục Bình có từ rất xưa nhưng thường chỉ xuất hiện trong những nhà quyền quý hoặc bậc quan lại triều đình.
Ngày nay người ta chuộng loại lộc bình được làm từ gỗ quý, như như thủy tùng, cẩm lai, trắc, hương thường  không chạm trỗ công phu nhưng phải tận dụng tốt nét đẹp mộc mạc của những đường vân gỗ tự nhiên. Giá cả của các loại lộc bình gỗ thường khác nhau, phụ thuộc vào kích thước, loại gỗ làm nên nó.

 

Ý Nghĩa Của Lục Bình Gỗ Phong Thủy

Lục Bình Gỗ Phong Thủy 3

Lục bình mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, cát khánh cho gia chủ.
Trong phong thủy, lộc bình mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và cát khánh đồng thời nó cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ.
Trong phong thủy, theo thuyết hình khí (hình nào khí nấy) thì hình dạng của Lục Bình có tác dụng thu và giữ khí rất tốt. Nhất là khi kết hợp với các hoa văn, đường vân uốn lượn hoặc trạm trỗ Rồng, Phượng sẽ làm tăng thêm sự huyền ảo, sự lưu chuyển, tụ hội của trường năng lượng.

Cách Bố Trí Lục Bình Gỗ Phong Thủy

Lục bình Gỗ Phong Thủy 1

Từ những ý nghĩa, công dụng của Lục bình nói trên mà ngoài thú chơi lục bình theo nghĩa thông thường ra, người ta còn trưng bày một chiếc hoặc một đôi lục bình tại những vị trí tốt trong nhà (vị trí tài lộc, vị trí tình duyên, …) để kích hoạt khí tốt, phù trợ cho những mong muốn, ước nguyện của gia chủ.
Lưu ý, lộc bình phong thủy không được đối diện với cửa chính vì điều này tượng trưng cho sự thất thoát tiền bạc, tài sản.

Chúc các bạn chọn được các cặp lục bình thật đẹp, phù hợp với không gian nhà mình..

Để tìm hiểu cụ thể thêm về từng loại lục bình. Các bạn có thể tham khảo trang.

tay-chi-huong-1http://godocsaigon.com/luc-binh.htm

 

Các bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ
QUÀ TẶNG PHONG THỦY

Điện thoại : 08 – 66 858 479
Hotline : 0949.633479  (Đức Văn)

 

Hoặc gởi email đến : laducvanvn@gmail.com.

Mình cam kết sẽ trả lời tất cả email

 

D.Văn

Comments

 1. Chào anh !
  Cám ơn bài chia sẻ của anh về cách chọn và ý nghĩa của lục bình phong thủy tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, cát khánh cho gia chủ…
  Và còn rất nhiều điều thú vị rất đáng lưu ý cho người sử dụng sản phẩm này .

  Anh giúp tư vấn thêm nhé –
  Nguyễn Thùy Hoa – 0962 974 989
  http://biu.vn/

  • Chào bạn Hoa,

   Cám ơn bạn đã quan tâm tới bài viết của mình. Thực sự, mình cũng rất mê lục bình và trưng bày mấy đôi lục bình tại những vị trí tốt trong nhà (vị trí tài lộc, vị trí tình duyên, …) để kích hoạt khí tốt, phù trợ cho những mong muốn, ước nguyện của mình.

   Đức Văn.

 2. Chào Anh !!!
  Trước tiên xin cảm ơn về bài chia sẻ của anh đã phần nào giúp cho người dùng hiểu được giá trị thực của lục bình. Lục bình ngoài trang trí cho đẹp ngôi nhà còn mang lại sự may mắn, phát tài phát lộc cho gia chủ.
  Kính chúc quý công ty làm ăn ngày càng phát đạt.
  http://www.quatangphongthuy.vn/
  Thùy Nhi

  • Chào bạn Thùy Nhi,

   Mình rất vui vì bài viết của mình hữu ích với bạn. Mình tin tưởng là khi

   đọc xong bài viết của mình bạn sẽ chọn một cặp lục bình về trưng bày.

   Chúc bạn luôn thành công và vui vẻ.

   D.Văn

 3. Chào Anh!!!
  Xin cảm ơn anh vì bài viết rất hay và ý nghĩa về lục bình gỗ phong thủy. Qua bài viết này có thể giúp cho người dùng hiểu được giá trị thật sự của lục bình, để có thể chọn được một cặp lục bình thật đẹp, phù hợp với không gian nhà mình.
  Kính chúc quý công ty làm ăn ngày càng phát tài, phát lộc.

  Kiều Nhã
  http://godocsaigon.com/gioi-thieu.html

  • Chào bạn Nhã,

   Cám ơn lời chúc của bạn,

   Thực sự Lục Bình có tác dụng thu và giữ khí rất tốt. Nhất là khi kết hợp với các hoa văn, đường vân uốn lượn hoặc trạm trỗ Rồng, Phượng sẽ làm tăng thêm sự huyền ảo, sự lưu chuyển, tụ hội của trường năng lượng.

   Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc.

   D.Văn

 4. Nguyễn Thanh Phượng says:

  Chào anh,

  Chú em đang tìm mua lục bình phong thuỷ cho ngôi nhà mới của chú ấy! Anh gửi em một số mấu qua mail anh nhé! Cảm ơn anh rất nhiều!

  Nguyễn Thanh Phượng
  Chủ sáng lập hoa lan FALA

  • Chào bạn Phượng,

   Rất vui được tư vấn cho bạn. Bên mình có rất nhiều mẫu lục bình đẹp được làm từ các loại giỗ quý như, gỗ lim, gõ, hương, trắc, cẩm lai, với nhiều kích thước khác nhau. Chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu của chú bạn.

   Rất vui được bạn quan tâm.

   D.Văn

 5. Huy Nam says:

  Chào anh Văn

  Rất cám ơn bài chia sẽ của anh

  Em tin rằng khi xem qua bài viết này biết được những ý nghĩa cùa Lộc Bình , chắc chắn mọi người điều muốn co được đôi Lộc Bình trong nhà mình
  “Lục bình mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, cát khánh cho gia chủ.
  Trong phong thủy, lộc bình mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và cát khánh đồng thời nó cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ.”
  Chúc anh luôn thành công !

  • Chào bạn Nam

   Cám ơn bạn đã quan tâm tới bài viết của mình,
   Trưng bày một chiếc hoặc một đôi lục bình tại những vị trí tốt trong nhà (vị trí tài lộc, vị trí tình duyên, …) để kích hoạt khí tốt, phù trợ cho những mong muốn, ước nguyện của gia chủ.
   Lưu ý, lộc bình phong thủy không được đối diện với cửa chính vì điều này tượng trưng cho sự thất thoát tiền bạc, tài sản.

   Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công.

   D.Văn
   http://quatangphongthuy.info/vat-pham-phong-thuy/luc-binh-phong-thuy.html/

 6. Chào anh,
  Cho mình hỏi thêm một tý, giữa lục bình gõ đỏ và lục bình gỗ hương thì sản phẩm nào tốt hơn vậy anh!

  Mong nhận được câu trả lởi từ anh!

  Phú Sơn

  • Chào bạn,
   Về 2 loại lục bình này, tùy vào sở thích của người chơi mà người ta chọn loại gỗ nào, vì đây đều là loại gỗ quý.
   Tuy nhiên ở TP hồ chí minh thì lục bình gỗ hương được sử dụng phổ biến hơn gõ đỏ

   Thân chào bạn

   D. Văn

 7. Phuc Le says:

  E đang có những mẫu lục bình co ai thích
  mua ko ah

  • Chào Bạn,

   Bạn có mẫu lục bình đẹp thì có thể chia sẽ với mọi người ! mình xem có cái nào phù hợp với nhu cầu của KH mình thì mình sẽ giới thiệu.

   D. Văn

Speak Your Mind

*